ข่าวประชาสัมพันธ์
นายภคบูลย์ พัฒนเจริญผู้อำนวยการโรงเรียนสายธรรมมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง เหรียญเงิน เหรียญทองแดง การสอบแข่งขันทางวิชาการ ประจำปี 2561 รอบแรกระดับเขตพื้นที่การศึกษาจำนวน 61คน วิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ระดับประถมศึกษา